CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN

CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN

CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN

CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN

CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN
CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN

CÙNG KHÁM PHÁ 3 LOẠI HẠT CÀ PHÊ TẠO NÊN HƯƠNG VỊ RANG MỘC THUẦN TÚY CỦA CÀ PHÊ SEVEN

07-10-2018 06:30:05 PM

1. Arabica: hay còn gọi là cà phê chè, vùng Cầu Đất Đà Lạt được coi là thiên đường Arabica Việt Nam. Hạt cà phê hơi dài, vị đắng dịu, chua thanh, hàm lượng cafein thấp, hương thơm vô cùng quyến rũ


2. Robusta: hay còn gọi là cà phê vối, chủ yếu được trồng ở Tây Nguyên.Hạt cà phê hình bán cầu tròn, 2 hạt trong 1 trái, vị đắng đậm, không chua, hương thơm lưu lại ngắn hơn, hàm lượng cafein cao, phù hợp với gu vị người Việt

3. Culi: hạt cà phê no tròn, 1 trái chỉ có 1 hạt, vị đắng gắt, đậm đà, hậu vị đắng kéo dài, hương thơm nồng


BÀI VIẾT KHÁC

Chat với chúng tôi
x
Giỏ hàng của bạn
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Gọi điện
Sms
Chỉ đường