Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)

Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)

Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)

Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)

Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)
Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)
  • Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Thường)

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: 47.000 đ
Mô tả sản phẩm :
  • Số lượng: Loại:
Mọi thông tin vui lòng liên hệ :(028) 730 38388
Đang cập nhật ...

Sản phẩm khác

Cà Phê Hạt Sống Arabica ( sàng 18 thường, Đà Lạt - Vừa)
Mô tả:

Ở độ cao trên 1.500m, có nhiều vùng đồi dốc thoải cùng khí hậu mát mẻ với nền đất đỏ bazan, Cầu Đất, Đà Lạt là vùng đắc địa, lý tưởng nhất cho giống cà phê Arabica phát triển và sản sinh ra hạt cà phê Arabica có chất lượng được đánh giá ngon nhất nhì thế giới.

 Với phương pháp chế biến ướt 

  • Rửa trái, phân loại trái và làm sạch tạp chất bằng nước và máy chuyên dụng.
  • Công đoạn xát trái loại bỏ thịt và chắt nhớt ra khỏi hạt cà phê bằng máy chuyên dụng.
  • Lên men dùng chất xúc tác enzyme tự nhiên và chế phẩm enzyme bổ sung làm nhớt không bám vào hạt nhân và dược loại trừ đi theo nước.
  • Sau đó cà phê được đem đi sấy khô cho độ ẩm xuống khoảng 12% có thể phơi trên sân bê tông hoặc sấy bằng điện và phải kiểm soát để đạt được chất lượng.
  • Sau đó hạt cà phê sẽ được đưa vào kho, sau đó đem đi xay xát lấy nhân rồi đóng gói 
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Arabica ( sàng 18 thường, Đà Lạt - Suất Xắc)
Mô tả:

Ở độ cao trên 1.500m, có nhiều vùng đồi dốc thoải cùng khí hậu mát mẻ với nền đất đỏ bazan, Cầu Đất, Đà Lạt là vùng đắc địa, lý tưởng nhất cho giống cà phê Arabica phát triển và sản sinh ra hạt cà phê Arabica có chất lượng được đánh giá ngon nhất nhì thế giới.

 Với phương pháp chế biến ướt 

  • Rửa trái, phân loại trái và làm sạch tạp chất bằng nước và máy chuyên dụng.
  • Công đoạn xát trái loại bỏ thịt và chắt nhớt ra khỏi hạt cà phê bằng máy chuyên dụng.
  • Lên men dùng chất xúc tác enzyme tự nhiên và chế phẩm enzyme bổ sung làm nhớt không bám vào hạt nhân và dược loại trừ đi theo nước.
  • Sau đó cà phê được đem đi sấy khô cho độ ẩm xuống khoảng 12% có thể phơi trên sân bê tông hoặc sấy bằng điện và phải kiểm soát để đạt được chất lượng.
  • Sau đó hạt cà phê sẽ được đưa vào kho, sau đó đem đi xay xát lấy nhân rồi đóng gói 
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Robusta ( Sàng 18 - Vừa)
Mô tả:
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Robusta (Sàng 18 - Đẹp)
Mô tả:
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Arabica ( sàng 18 thường, vùng thấp)
Mô tả:

Ở độ cao trên 1.500m, có nhiều vùng đồi dốc thoải cùng khí hậu mát mẻ với nền đất đỏ bazan, Cầu Đất, Đà Lạt là vùng đắc địa, lý tưởng nhất cho giống cà phê Arabica phát triển và sản sinh ra hạt cà phê Arabica có chất lượng được đánh giá ngon nhất nhì thế giới.

 Với phương pháp chế biến ướt 

  • Rửa trái, phân loại trái và làm sạch tạp chất bằng nước và máy chuyên dụng.
  • Công đoạn xát trái loại bỏ thịt và chắt nhớt ra khỏi hạt cà phê bằng máy chuyên dụng.
  • Lên men dùng chất xúc tác enzyme tự nhiên và chế phẩm enzyme bổ sung làm nhớt không bám vào hạt nhân và dược loại trừ đi theo nước.
  • Sau đó cà phê được đem đi sấy khô cho độ ẩm xuống khoảng 12% có thể phơi trên sân bê tông hoặc sấy bằng điện và phải kiểm soát để đạt được chất lượng.
  • Sau đó hạt cà phê sẽ được đưa vào kho, sau đó đem đi xay xát lấy nhân rồi đóng gói 
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Culi Robusta (Sàng 18 - Vừa)
Mô tả:
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Culi Robusta (Sàng 18 - Đẹp)
Mô tả:
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Sống Arabica ( sàng 18 thường, Đà Lạt - Đẹp)
Mô tả:

Ở độ cao trên 1.500m, có nhiều vùng đồi dốc thoải cùng khí hậu mát mẻ với nền đất đỏ bazan, Cầu Đất, Đà Lạt là vùng đắc địa, lý tưởng nhất cho giống cà phê Arabica phát triển và sản sinh ra hạt cà phê Arabica có chất lượng được đánh giá ngon nhất nhì thế giới.

 Với phương pháp chế biến ướt 

  • Rửa trái, phân loại trái và làm sạch tạp chất bằng nước và máy chuyên dụng.
  • Công đoạn xát trái loại bỏ thịt và chắt nhớt ra khỏi hạt cà phê bằng máy chuyên dụng.
  • Lên men dùng chất xúc tác enzyme tự nhiên và chế phẩm enzyme bổ sung làm nhớt không bám vào hạt nhân và dược loại trừ đi theo nước.
  • Sau đó cà phê được đem đi sấy khô cho độ ẩm xuống khoảng 12% có thể phơi trên sân bê tông hoặc sấy bằng điện và phải kiểm soát để đạt được chất lượng.
  • Sau đó hạt cà phê sẽ được đưa vào kho, sau đó đem đi xay xát lấy nhân rồi đóng gói 
Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn

Tin tức & sự kiện

Cẩm nang cà phê

Chat với chúng tôi
x
Giỏ hàng của bạn
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Gọi điện
Sms
Chỉ đường