Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)

Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)

Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)

Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)

Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)
Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)
  • Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 10 kg)

  • Mã sản phẩm:
  • Giá bán: 120.000 đ
Mô tả sản phẩm :

Hạt cà phê Culi là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cafe Bi). Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao Chúng tôi chào đón các quán, hệ thống cửa hàng với GIÁ SỈ, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc và chất lượng đảm bảo quanh năm.

Đặc tính: – Màu đen, sánh ít, không chua

– Kích thước: Hạt 18/16

– Mức độ đồng đều : 92%

– Độ ẩm: 5 %

– Tro không tan: 0,1%

– Tỷ lệ phần trăm của các chất hòa tan trong nước: 25%

- Hạn sử dụng: 24 tháng

  • Số lượng: Loại:
Mọi thông tin vui lòng liên hệ :(028) 730 38388
Đang cập nhật ...

Sản phẩm khác

Cà Phê Hạt Rang Culi
Mô tả:

Hạt cà phê Culi là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cafe Bi). Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao Chúng tôi chào đón các quán, hệ thống cửa hàng với GIÁ SỈ, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc và chất lượng đảm bảo quanh năm.

Đặc tính: – Màu đen, sánh ít, không chua

– Kích thước: Hạt 18/16

– Mức độ đồng đều : 92%

– Độ ẩm: 5 %

– Tro không tan: 0,1%

– Tỷ lệ phần trăm của các chất hòa tan trong nước: 25%

- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Arabica
Mô tả:

Là loại cà phê có hạt hơi dài, đưuọc trồng ở độ cao trên 600m, thích hợp với khí hậu mát mẻ, chỉ trồng chủ yếu ở Brazin, chiếm 2/3 lượng cà phê hiện nay trên thế giới. Cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Arabica và Robusta. Quả cà phê Arabica được lên men sau thu hoạch (ngâm nước cho nở…) sau đó rửa sạch rồi sấy khô.

Vị giác: Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, đây cũng được xem như một đặc điểm cảm quan của loại cà phê này. Vì vậy, nói đến hạu vị của cà phê là có thật, nhưng không phải là vị chua mà là chuyển từ chua sang đắng. Người ta thường ví rằng vị chua này giống như khi ăn chanh, sẽ thấy rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của cà phê cũng tương tự vậy.

Màu sắc: thường thi khi rang cà phê Arabica và Robusta cùng nhiệt độ, màu của Arabica luôn có màu nhạt hơn

Tính chất của hạt Arabica khá chắc chắn, độ nở kém vì thế hạt luôn ở trạng thái nhạt màu hơn Robusta Tính chất: cứng hơn Robusta sau khi rang, độ nở kém hơn

​- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Culi ( Trên 5kg)
Mô tả:

Hạt cà phê Culi là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cafe Bi). Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao Chúng tôi chào đón các quán, hệ thống cửa hàng với GIÁ SỈ, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cam kết phục vụ nhanh chóng trên toàn quốc và chất lượng đảm bảo quanh năm.

Đặc tính: – Màu đen, sánh ít, không chua

– Kích thước: Hạt 18/16

– Mức độ đồng đều : 92%

– Độ ẩm: 5 %

– Tro không tan: 0,1%

– Tỷ lệ phần trăm của các chất hòa tan trong nước: 25%

- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Robusta ( Trên 5kg)
Mô tả:

Loại cà phê này có hạt nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp không cần lên men, nên vị đắng chiếm chủ yếu. Được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhật đới, vì vậy nó có mặt ở nhiều nước hơn (Việt Nam chỉ trồng loại này), tổng lượng chiếm 1/3 lượng cà phê tiêu thụ toàn thế giới. Quan trọng đối với quá trình chế biến cà phê là giai đoạn rang. Nhiệt độ rang phải đạt 230-240 độ C nhằm tạo màu và tạo các chất thơm. Đối với cà phê Robusta, điều kiên rang phải chặt chẽ hơn nhiều so với Arabica vì nó không qua quá trình lên men.

Vị giác: Vị của Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được tả giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta sau khi rang chín sẽ thoang thoảng mùi cao su bị đốt cháy.

Màu sắc: Robusta và Arabica khi rang cùng nhau ở cùng nhiệt độ, Robusta luôn có màu đậm hơn Arabica và to hơn một ít so với ban đầu rang xay

Tính chất: sau khi rang, Robusta nở nhiều hơn, và chắc sẽ rất dễ vợ hơn Arabica, tính chất nguyên hạt của Robusta mềm hơn Arabica nhiều lần

- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Arabica ( trên 10kg)
Mô tả:

Là loại cà phê có hạt hơi dài, đưuọc trồng ở độ cao trên 600m, thích hợp với khí hậu mát mẻ, chỉ trồng chủ yếu ở Brazin, chiếm 2/3 lượng cà phê hiện nay trên thế giới. Cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Arabica và Robusta. Quả cà phê Arabica được lên men sau thu hoạch (ngâm nước cho nở…) sau đó rửa sạch rồi sấy khô.

Vị giác: Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, đây cũng được xem như một đặc điểm cảm quan của loại cà phê này. Vì vậy, nói đến hạu vị của cà phê là có thật, nhưng không phải là vị chua mà là chuyển từ chua sang đắng. Người ta thường ví rằng vị chua này giống như khi ăn chanh, sẽ thấy rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của cà phê cũng tương tự vậy.

Màu sắc: thường thi khi rang cà phê Arabica và Robusta cùng nhiệt độ, màu của Arabica luôn có màu nhạt hơn

Tính chất của hạt Arabica khá chắc chắn, độ nở kém vì thế hạt luôn ở trạng thái nhạt màu hơn Robusta Tính chất: cứng hơn Robusta sau khi rang, độ nở kém hơn

​- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Robusta
Mô tả:

Loại cà phê này có hạt nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp không cần lên men, nên vị đắng chiếm chủ yếu. Được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhật đới, vì vậy nó có mặt ở nhiều nước hơn (Việt Nam chỉ trồng loại này), tổng lượng chiếm 1/3 lượng cà phê tiêu thụ toàn thế giới. Quan trọng đối với quá trình chế biến cà phê là giai đoạn rang. Nhiệt độ rang phải đạt 230-240 độ C nhằm tạo màu và tạo các chất thơm. Đối với cà phê Robusta, điều kiên rang phải chặt chẽ hơn nhiều so với Arabica vì nó không qua quá trình lên men.

Vị giác: Vị của Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được tả giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta sau khi rang chín sẽ thoang thoảng mùi cao su bị đốt cháy.

Màu sắc: Robusta và Arabica khi rang cùng nhau ở cùng nhiệt độ, Robusta luôn có màu đậm hơn Arabica và to hơn một ít so với ban đầu rang xay

Tính chất: sau khi rang, Robusta nở nhiều hơn, và chắc sẽ rất dễ vợ hơn Arabica, tính chất nguyên hạt của Robusta mềm hơn Arabica nhiều lần

- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Robusta ( Trên 20kg)
Mô tả:

Loại cà phê này có hạt nhỏ hơn Arabica, được sấy trực tiếp không cần lên men, nên vị đắng chiếm chủ yếu. Được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhật đới, vì vậy nó có mặt ở nhiều nước hơn (Việt Nam chỉ trồng loại này), tổng lượng chiếm 1/3 lượng cà phê tiêu thụ toàn thế giới. Quan trọng đối với quá trình chế biến cà phê là giai đoạn rang. Nhiệt độ rang phải đạt 230-240 độ C nhằm tạo màu và tạo các chất thơm. Đối với cà phê Robusta, điều kiên rang phải chặt chẽ hơn nhiều so với Arabica vì nó không qua quá trình lên men.

Vị giác: Vị của Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được tả giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta sau khi rang chín sẽ thoang thoảng mùi cao su bị đốt cháy.

Màu sắc: Robusta và Arabica khi rang cùng nhau ở cùng nhiệt độ, Robusta luôn có màu đậm hơn Arabica và to hơn một ít so với ban đầu rang xay

Tính chất: sau khi rang, Robusta nở nhiều hơn, và chắc sẽ rất dễ vợ hơn Arabica, tính chất nguyên hạt của Robusta mềm hơn Arabica nhiều lần

- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn
Cà Phê Hạt Rang Arabica ( trên 5 kg)
Mô tả:

Là loại cà phê có hạt hơi dài, đưuọc trồng ở độ cao trên 600m, thích hợp với khí hậu mát mẻ, chỉ trồng chủ yếu ở Brazin, chiếm 2/3 lượng cà phê hiện nay trên thế giới. Cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Arabica và Robusta. Quả cà phê Arabica được lên men sau thu hoạch (ngâm nước cho nở…) sau đó rửa sạch rồi sấy khô.

Vị giác: Chính vì thế, vị của Arabica hơi chua, đây cũng được xem như một đặc điểm cảm quan của loại cà phê này. Vì vậy, nói đến hạu vị của cà phê là có thật, nhưng không phải là vị chua mà là chuyển từ chua sang đắng. Người ta thường ví rằng vị chua này giống như khi ăn chanh, sẽ thấy rất chua, nhưng lập tức thấy được vị đắng của vỏ. Cách cảm nhận vị chua của cà phê cũng tương tự vậy.

Màu sắc: thường thi khi rang cà phê Arabica và Robusta cùng nhiệt độ, màu của Arabica luôn có màu nhạt hơn

Tính chất của hạt Arabica khá chắc chắn, độ nở kém vì thế hạt luôn ở trạng thái nhạt màu hơn Robusta Tính chất: cứng hơn Robusta sau khi rang, độ nở kém hơn

​- Hạn sử dụng: 24 tháng

Vui lòng liên hệ (028) 730 38388 để được tư vấn

Tin tức & sự kiện

Cẩm nang cà phê

Chat với chúng tôi
x
Giỏ hàng của bạn
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Gọi điện
Sms
Chỉ đường